HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ - Tình Yêu Đẹp Của Nhà Vô Địch

HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ – Tình Yêu Đẹp Của Nhà Vô Địch

HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ anh là một trong những cặp đôi ít được biết đến trong thế giới bóng đá Việt Nam. Mặc dù HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gắn bó với sân cỏ trong vai trò HLV, cầu thủ, và nhà điều hành suốt nhiều năm nhưng cuộc sống cá nhân và hôn nhân của anh vẫn được giữ kín đáo và bảo mật.

Tuy nhiên, dưới vẻ ngoài của một HLV nổi tiếng, có một phần cuộc sống riêng tư đáng yêu và đáng trân trọng. Hãy cùng theo chân Xoilac khám phá thêm về cuộc hôn nhân của HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ trong bài viết này.

Giới Thiệu Về HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng sinh ngày 6/2/1972 tại Vinh. Trước khi trở thành HLV, ông đã thi đấu và cống hiến sự nghiệp cầu thủ tại Sông Lam Nghệ An – đội bóng quê hương của ông. Sau khi giải nghệ, ông bắt đầu dấn thân vào nghề huấn luyện và xuất sắc giành được nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

HLV Nguyễn Hữu Thắng từng là cầu thủ trước khi đi theo nghiệp cầm quân
HLV Nguyễn Hữu Thắng từng là cầu thủ trước khi đi theo nghiệp cầm quân

Thành Tích

HLV Nguyễn Hữu Thắng là một trong những HLV tài năng nhất của bóng đá Việt Nam. Trong suốt thời gian dẫn dắt các đội tuyển quốc gia, ông đã giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển vượt bậc và có được những thành công lớn. Dưới đây là một số thành tích đáng chú ý của HLV Nguyễn Hữu Thắng:

Cấp CLB

 • Năm 2011, ông dẫn dắt Sông Lam Nghệ An vô địch V-League và giành Cúp Quốc gia
 • Năm 2012, ông giúp Sông Lam Nghệ An lọt vào bán kết AFC Cup, trở thành đội bóng Việt Nam đầu tiên làm được điều này
 • Năm 2013, ông cùng Sông Lam Nghệ An đoạt Siêu cúp Quốc gia
 • Năm 2015, ông chuyển sang dẫn dắt Thanh Hóa, giúp đội bóng này xếp thứ hai ở V-League và giành vé dự AFC Champions League
 • Năm 2016, ông tiếp tục giữ vị trí thứ hai ở V-League với Thanh Hóa và được bầu làm HLV trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam

U23 Việt Nam

 • Á quân giải U23 Châu Á 2018
 • Vô địch Giải U23 Quốc Tế 2018
 • Đứng thứ 4 Giải U23 Châu Á 2020

Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam

 • Vô địch AFF Cup 2018 (trong ban huấn luyện)
 • Giành chức vô địch Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á
 • Tham gia Asian Cup 2019 và giành được vị trí thứ 8

Xem thêm các bài viết mới nhất về tin thể thao:

HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ

Vợ và con HLV Nguyễn Hữu Thắng
Vợ và con HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng là một cái tên nổi bật trong làng bóng đá Việt Nam, và một phần của cuộc đời anh cũng là gia đình cùng tình yêu. Tuy nhiên, thông tin về cuộc sống cá nhân của Nguyễn Hữu Thắng và vợ anh không thường xuyên được tiết lộ trên phương tiện truyền thông hoặc trang cá nhân của anh.

HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ Gặp Nhau Như Nào

HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ của anh – Chị Trần Thị Thanh Thủy, gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2008. Cô là người đẹp đại diện cho ngân hàng tại Vinh tại cuộc gặp mặt cuối năm với đội bóng và được đánh giá cao về ngoại hình cũng như tài năng.

HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ của anh đã chính thức hẹn hò vào năm 2010 rồi sau đó quyết định kết hôn vào năm 2014. Tình yêu đẹp này đã được chúc phúc bởi rất nhiều người trong giới bóng đá cũng như bạn bè 2 người. Chính sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã giúp cho HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ có thêm động lực để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc lẫn thành công.

Cuộc Sống Hôn Nhân Của HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ

Sau khi kết hôn, HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ đã cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Tình yêu và sự chia sẻ luôn là điểm tựa quan trọng giúp cho hai vợ chồng có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ cũng rất quan tâm đến việc giáo dục con cái. Hai người luôn dành thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng các con.

Ngoài ra, HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

Cuộc Sống Hôn Nhân Của HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ Khá Hạnh Phúc
Cuộc Sống Hôn Nhân Của HLV Nguyễn Hữu Thắng Và Vợ Khá Hạnh Phúc

Kết Luận

HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ anh là một cặp đôi rất kín đáo và ít được biết đến trong thế giới bóng đá Việt Nam. Mặc dù cuộc sống riêng tư của họ thường được giữ bí mật, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của tình yêu cũng như sự hỗ trợ gia đình trong cuộc sống của HLV Thắng.

Họ đã cùng nhau xây dựng những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của ông, và tình yêu và sự hiểu biết chắc chắn đã đóng góp vào sự thành công của ông trong vai trò HLV. Cùng với đó, tình yêu đẹp của HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ  cũng là điểm sáng giúp cho hai người có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Với những thành tựu và tình yêu đẹp này thì Xoilac tin HLV Nguyễn Hữu Thắng và vợ chắc chắn sẽ tiếp tục làm nên những điều tốt đẹp trên con đường phía trước.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *